Dịch vụ bảo hành thiết bị Cisco

 

 

Dịch vụ Bảo Hành Thiết Bị Cisco
Mang lại hiệu suất tốt hơn với chi phí thấp hơn

 

SMARTNET 8X5XNBD – SMBS 8X5XNBD – C1 PHẦN MỀM BAO GỒM PHẦN MỀM

Kiến trúc và hoạt động hệ thống của bạn sẽ đơn giản hơn trong việc quản lý và nâng cấp, bạn cũng có thể giảm phần chi phí duy trì hệ thống. Chúng tôi sẽ giúp đỡ cho bạn thông qua các dịch vụ hỗ trợ phần mềm, hỗ trợ chuyên môn và hướng dẫn chi tiết.

Giải quyết nhanh chóng các vấn đề thông qua sự hỗ trợ kỹ thuật đưa ra các vấn đề tiềm ẩn thông qua việc tối ưu hoá hệ thống. Đơn giản hóa hoạt động và đẩy nhanh việc áp dụng với giám sát và quản lý thời gian thực hệ thống.

Đạt được sự ổn định hệ thống mạng và tối ưu hóa video, cho phép đạt được tốc độ truyền dẫn tín hiệu tốt. Cụ thể dịch vụ Cisco sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc di dời hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT từ vị trí này đến vị trí khác, giúp bạn giảm phần chi phí quản lý, đưa hệ thống vào quản lý tập trung với thiết kế giải pháp, xác minh, đào tạo và chuyển giao kiến ​​thức và kiếm tiền nhanh hơn các giải pháp mới

Chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển các dịch vụ mạng một cách trơn tru trong khi kiểm soát chi phí và giảm thiểu rủi ro.

Xác nhận giải pháp của bạn đáp ứng các yêu cầu trước khi bạn thực hiện nó
Triển khai với sự trợ giúp của chuyên gia
Tốc độ di chuyển và cắt giảm
Cung cấp cho khách hàng của bạn một kinh nghiệm ngoại lệ

Hỗ trợ các yêu cầu mới và tương lai
Giảm chi phí triển khai và sự chậm trễ
Tạo ra một nền tảng kiến ​​trúc linh hoạt, linh hoạt, có thể mở rộng
Đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ

Chọn Dịch vụ Hỗ trợ Nhà cung cấp Dịch vụ phù hợp với Doanh nghiệp của bạn.

SP Base – Dịch vụ này được thiết kế riêng cho các Nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện tính sẵn sàng của mạng lưới và giảm rủi ro về an ninh và thời gian chết.
SP Base Onsite – Dịch vụ này hoạt động giống như SP Base với sự đảm bảo thêm của một kỹ sư thực địa đã được đào tạo để cài đặt các bộ phận thay thế tại chỗ.
Những gì bạn nhận được:

Giải quyết nhanh vấn đề với truy cập toàn cầu vào TAC ngày đêm
Các lựa chọn thay thế phần cứng bao gồm Advance Replacement, Return to Factory, và Return for Repair
Các cập nhật phần mềm hệ thống đang tiến hành định vị mạng của bạn để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh thay đổi
Mở rộng cuộc sống của các thiết bị của bạn với sự bảo mật được cải thiện, tăng hiệu suất, quản lý băng thông, hỗ trợ giao thức mới

Vui lòng gọi số 0938335597 gửi cho Bích Nguyên hoặc gửi email đến nguyenbich@lynguyen.vn Tôi hứa trả lời ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

Dịch vụ bảo hành thiết bị Cisco     Dịch vụ Bảo Hành Thiết Bị Cisco Mang lại hiệu suất tốt hơn với chi phí thấp hơn   SMARTNET 8X5XNBD – SMBS 8X5XNBD – C1 PHẦN MỀM BAO GỒM PHẦN MỀM Kiến trúc và hoạt động hệ thống của bạn sẽ đơn giản hơn trong việc quản lý và nâng cấp, bạn ...