Điều khoản sử dụng

ĐIỂU KHOẢN SỬ DỤNG:

Khi người sử dụng internet truy cập và xem nội dung trên web www.lynguyen.com.vn, điều đó đồng nghĩa người sử dụng có thể trở thành khách hàng của Lý Nguyễn trong tương lai. Vì vậy Lý Nguyễn có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết trong việc thu thập thông tin của khách hàng để làm gì, mục đích gì, phạm vi sữ dụng như thế nào và dĩ nhiên là thông tin hỗ trợ cho người sữ dụng khi cần thiết và dĩ nhiên là cam kết bảo mật thông tin của người sử dụng như sau:

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin là để cung cấp báo giá, hàng tồn kho và chương trình khuyến mãi “nếu có” cho khách hàng. Phạm vi nội dung thông tin thu thập chỉ thu thập thông tin email của khách hàng

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng là dùng để cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tượng khách hàng toàn lãnh thổ Việt Nam.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

Lưu trữ cho đến khi Lý Nguyễn không còn hoạt động kinh doanh theo luật kinh tế củai Việt Nam hoặc Lý Nguyễn nhận được yêu cầu của khách hàng về việc xoá bỏ email của khách hàng ra khỏi danh sách nhận thông tin của Lý Nguyễn.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triễn Lý Nguyễn

Lầu 6 – 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Người quản lý thông tin dữ liệu email khách hàng: Nguyễn Thị Ngọc Bích.

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Do công ty chỉ thu thập email của khách hàng vì vậy mọi yêu cầu chỉnh sữa, xoá bỏ, thay đổi sẽ được thực hiện qua 2 cách:

  1. Gọi điện thoại trực tiếp cho số hotline công ty, số bàn công ty được thể hiện trên trang web
  2. Chat trực tiếp thông qua phần mềm được tích hợp trên trang web viber – zalo – skype
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Lý Nguyễn cam kết bảo mật thông tin email của khách hàng, không cho, không bán, không chuyển nhượng hoặc trao đổi với bất kỳ đơn vị thứ 3 nào.

Thông qua việc tận hưởng các dịch vụ do lynguyen.com.vn cung cấp, bạn sẽ được tham gia vào các điều kiện sử dụng này và các chính sách, điều kiện và quy định liên quan khác. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ mục nào trong chính sách này, bạn có thể từ chối ghé thăm trang web của chúng tôi.

Giá có thể thay đổi mà không báo trước, nếu bạn mua với số lượng nhiều hơn 5 thiết bị hoặc mua cho hệ thống với yêu cầu nhiều loại sản phẩm hơn bạn có thể liên hệ với đại diện bán hàng của Lynguyen để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ giá tốt hơn.

Chúng tôi vận chuyển miễn phí cho khách hàng của tôi có vị trí vận chuyển đến vị trí Lý Nguyên khoảng từ 1 km đến 3 km, với vị trí dài hơn 3km, chúng tôi sẽ tính phí 20.000 VNĐ cho 1km. Vị trí bên ngoài thành phố tphcm chi phí vận chuyển sẽ tính theo giá của công ty hậu cần.

Khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được hỗ trợ lắp đặt cơ bản như gắn lên kệ, cấp nguồn cho thiết bị. Khi khách hàng có yêu cầu cài đặt nâng cao khách hàng của chúng tôi phải trả chi phí cho việc thiết lập và cài đặt theo yêu cầu. Để nhận được thông tin chi tiết về vấn đề này vui lòng gọi đường dây nóng công nghệ 0938335597

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý Nguyễn. Để lựa chọn cho mình chủng loại thiết cho hệ thống của khách hàng vui lòng truy cập www.lynguyen.com.vn hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi bằng hệ thống email tự động có sẵn trên trang web.

Trân Trọng Cám Ơn

Bích Nguyễn

Điều khoản sử dụng ĐIỂU KHOẢN SỬ DỤNG: Khi người sử dụng internet truy cập và xem nội dung trên web www.lynguyen.com.vn, điều đó đồng nghĩa người sử dụng có thể trở thành khách hàng của Lý Nguyễn trong tương lai. Vì vậy Lý Nguyễn có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết trong ...