Điều khoản sử dụng

Điều Khoản Sử Dụng:

 

Thông qua việc tận hưởng các dịch vụ do lynguyen.com.vn cung cấp, bạn sẽ được tham gia vào các điều kiện sử dụng này và các chính sách, điều kiện và quy định liên quan khác. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ mục nào trong chính sách này, bạn có thể từ chối ghé thăm trang web của chúng tôi.

Giá có thể thay đổi mà không báo trước, nếu bạn mua với số lượng nhiều hơn 5 thiết bị hoặc mua cho hệ thống với yêu cầu nhiều loại sản phẩm hơn bạn có thể liên hệ với đại diện bán hàng của Lynguyen để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ giá tốt hơn.

Chúng tôi vận chuyển miễn phí cho khách hàng của tôi có vị trí vận chuyển đến vị trí Lý Nguyên khoảng từ 1 km đến 3 km, với vị trí dài hơn 3km, chúng tôi sẽ tính phí 20.000 VNĐ cho 1km. Vị trí bên ngoài thành phố tphcm chi phí vận chuyển sẽ tính theo giá của công ty hậu cần.

Khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được hỗ trợ lắp đặt cơ bản như gắn lên kệ, cấp nguồn cho thiết bị. Khi khách hàng có yêu cầu cài đặt nâng cao khách hàng của chúng tôi phải trả chi phí cho việc thiết lập và cài đặt theo yêu cầu. Để nhận được thông tin chi tiết về vấn đề này vui lòng gọi đường dây nóng công nghệ 0938335597

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý Nguyễn. Để lựa chọn cho mình chủng loại thiết cho hệ thống của khách hàng vui lòng truy cập www.lynguyen.com.vn hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi bằng hệ thống email tự động có sẵn trên trang web.

Trân Trọng Cám Ơn

Bích Nguyễn

Điều khoản sử dụng Điều Khoản Sử Dụng:   Thông qua việc tận hưởng các dịch vụ do lynguyen.com.vn cung cấp, bạn sẽ được tham gia vào các điều kiện sử dụng này và các chính sách, điều kiện và quy định liên quan khác. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ mục nào trong chính sách này, ...