Hỗ trợ cấu hình và thiết lập

Hỗ Trợ Cài Đặt Và Cấu Hình

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được bày bán trên trang web www.lynguyen.com.vn đều được hỗ trợ cài đặt và cấu hìnnh từ xa bằng điện thoại, bằng teamview. Khách hàng có thể gọi vào số điện thoại 028-38-118123 / 028-38-118-133 để được hỗ trợ với hai hình thức trên.

Trường hợp việc tư vấn hỗ trợ và cấu hình từ xa không thể giải quyết được yêu cầu của khách hàng Lý Nguyễn hỗ trợ kho tài liệu kỹ thuật bằng file word và file video đăng tải trên trang web www.lynguyen.com.vn để khách hàng có thể truy cập tìm hiểu và tự cấu hình cài đặt theo đúng nhu cầu của mình.

Các sản phẩm thiết bị mạng Cisco có mua dịch vụ bảo hành từ hãng sẽ được Lý Nguyễn hỗ trợ mở yêu cầu trực tiếp tại hãng Cisco để khách hàng nhận được hỗ trợ cài đặt và cấu hìnnh từ xa bằng điện thoại, bằng Webex của Cisco. Mức hỗ trợ cấu hình và cài đặt sẽ dựa trên loại hình dịch vụ mà khách hàng đặt mua từ Cisco và Cisco quy định trong từng thời điểm

Khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ cài đặt và cấu hình tận nơi Lý Nguyễn sẽ báo giá chi tiết cụ thể theo từng hạng mục, địa điểm và thời gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ cấu hình và thiết lập Hỗ Trợ Cài Đặt Và Cấu Hình Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được bày bán trên trang web www.lynguyen.com.vn đều được hỗ trợ cài đặt và cấu hìnnh từ xa bằng điện thoại, bằng teamview. Khách hàng có thể gọi vào số điện thoại 028-38-118123 / 028-38-118-133 để được hỗ trợ với ...