0938335597

Chính Sách Cài Đặt Cấu Hình

Quy Định Hỗ Trợ Cài Đặt Và Cấu Hình Thiết Bị:

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Cửa Hàng Thiết Bị Mạng Lý Nguyễn bán đều được tư vấn hỗ trợ Chính Sách Cài Đặt Cấu Hình từ xa bằng điện thoại hoặc bằng phần mềm teamview. Số điện thoại hỗ trợ 84-028-38118123 / 84-028-38118133 Hotline 0938335597

Trong trường hợp chính sách bảo mật của khách hàng không cho phép kết nối từ xa, khách hàng có thể vào trang web để tải xuống hướng dẫn cài đặt và cấu hình thiết bị tại trang Tài liệu kỹ thuật và tài liệu kỹ thuật video để cài đặt và cấu hình theo nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các thiết bị đã mua dịch vụ bảo hành của Cisco tại Lý Nguyễn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư Cisco. Mức hỗ trợ sẽ dựa trên loại dịch vụ và thời gian còn lại trên hợp đồng dịch vụ mà khách hàng đã mua. Lý Nguyễn sẽ hỗ trợ mở trường hợp, nâng cao trường hợp và thay thế thiết bị cho khách hàng nếu thiết bị gặp vấn đề về phần cứng.

Khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ cài đặt và cấu hình tại địa điểm của khách hàng, Lý Nguyễn sẽ thực hiện khảo sát chi tiết yêu cầu và vị trí của khách hàng để thực hiện giá báo giá chi tiết cho khách hàng. Xin vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến email nguyenbich@lynguyen.company hoặc truy cập https://lynguyen.com.vn để trò chuyện trực tuyến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *