Lý Nguyễn

Thành lập ngày 23-11-2015, tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM

Chúng tôi thành lập công ty vào năm 2015, đại diện pháp luật là chị Đặng Nguyễn Hồng Liên. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là đào tạo chuyên biệt cho các chương trình đào tạo hướng dẫn viên du lịch như lớp Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa, Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế, Lớp Quản Lý Điều Hành Tours Nội Địa Và Quốc Tế.

Song song chúng tôi mở rộng lĩnh vực kinh doanh lấn sân sang nghiệp vụ kinh doanh thương mại. Tập trung phân phối các dòng sản phẩm thiết bị mạng thương hiệu Cisco, Hpe, Aruba, Juniper, Dlink, Totolink, Phụ Kiện Mạng

Kinh Nghiệm

Được tích luỹ từ ban lãnh đạo doanh nghiệp và các chương trình đào tạo nghiệp vụ nội bộ Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xây dựng chuẩn hoá tất cả các quy trình cho phép chúng tôi hoàn thiện bộ máy hoạt động và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Hoạt động với phương châm xây dựng uy tín, tận tâm trong công việc Lý Nguyễn luôn luôn hiểu phải làm gì, làm thế nào mới có thể có được lòng tin của khách hàng khiến khách hàng quay lại với Lý Nguyễn sau mỗi một giao dịch thành công. Hãy cho Lý Nguyễn cơ hội được phục vụ cho khách hàng.