0938335597

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Mạng

LÝ NGUYỄN

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng là loại hình dịch vụ cung cấp thiết bị mạng Cisco hoạt động ổn định có tính năng tương đương về phần cứng cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê hoặc, mướn thiết bị.

Dịch vụ này của Cửa Hàng Thiết Bị Mạng Lý Nguyễn được ra đời nhằm một mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp có các phát sinh lỗi bất thường không kịp khắc phục hoặc không có các thiết bị dự trù cho hệ thống mạng, giúp hệ thống mạng tiếp tục được vận hành không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ này cực kỳ phù hợp cho các công tác thay thế nóng, thay thế tức thời hoặc thay thế tạm thời trong khoản thời gian chạy thử vận hành, chạy test tính năng, chạy backup.

Với các doanh nghiệp có phạm vi vị trí hỗ trợ giao nhận trong nội thành TPHCM Lý Nguyễn cam kết cung cấp hỗ trợ thiết bị chỉ trong vòng 1h-2h đồng hồ tính từ khi Lý Nguyễn nhận được thông tin nhu cầu cần thuê với khách hàng. Thời gian cho thuê linh động từ vài giờ đến vài ngày hoặc vài tháng.

Lý Nguyễn có sẵn các loại thiết bị mạng Cisco, Hpe Aruba, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy điện đàm dành cho nhu cầu thuê trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
Lầu 6 – 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại: 02838118123 / 02838118133 – Email: support@lynguyen.company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *